Giới thiệu trăng vàng Kinh Đô

Trăng vàng Kinh Đô được mệnh danh là tuyệt tác Mỹ -Vị-Tình vì không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, hương vị bánh trung thu Kinh Đô độc đáo từ những sản phẩm đặc biệt và có 1 không 2 cùng ý nghĩa gói trọn trong từng hộp bánh đang được rất nhiều người tiêu dung yêu thích và lựa chọn.

Bánh trung thu Trăng Vàng thuộc dòng bánh cao cấp của hãng Kinh Đô với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả gồm hộp bánh sơn mài Trăng Vàng Kim Cương Trường Khang, Hộp Trăng Vàng Bạch Kim Đắc Lộc, các hộp Trăng Vàng Hoàng Kim, pha lê, Hồng Ngọc. Tất cả đều mang một ý nghĩa và thông điệp mà Kinh Đô muốn gửi gắm trong mùa trung thu: Bừng tỏa sắc Hoàng kim, thuần khiết ánh Bạch kim, ấm áp như Hồng Ngọc, sáng mãi tựa Kim cương….mỗi hộp bánh Trăng vàng Kinh Đô đều hàm chứa sự vuông tròn sum họp của đất trời đầy ý nghĩa, thể hiện tình bằng hữu, tình thâm giao. Món quà trân trọng gắn kết mối giao hảo vốn quý như muôn bạc ngàn vàng, là tấm lòng thành thắt chặt mối thâm giao vĩnh cửu như biển châu, trời ngọc.

Mỗi hộp bánh trăng vàng của Kinh Đô cũng được đầu tư khá cầu kì, màu sắc ấn tượng, mang phong cách sang trọng như tên gọi của nó. Nhân bánh trăng vàng cũng được đầu tư cầu kì, đa dạng hương vị từ hiện đại như Vi cá, bào ngư, hải sâm, cua huỳnh đế, sò điệp, tôm càng…hay những hương vị thân thuộc truyền thống nhất: hạt sen, đậu xanh, hạnh nhân…từng chiếc bánh trăng vàng đều được nghệ nhân dày công chăm chút tinh tế .

Với bộ sưu tập Trăng Vàng, mỗi chiếc bánh không chỉ là tuyệt phẩm tinh tuý mà còn ẩn chứa những lời chúc phúc ý nghĩa, chúc cho Khang đong đầy sức khoẻ, Lộc sung túc phú quý, Vinh rạng rỡ danh thế, Phúc dồi dào may mắn, An trọn vẹn bình yên.

Với những thông điệp muốn gửi gắm, hãy trao tặng những hộp bánh trung thu trăng vàng Kinh Đô thay cho lời chúc cao quý, thịnh vượng và niềm hân hoan mùa trăng rằm, gửi gắm tình thân trọn vẹn hơn trong dịp tết đoàn viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *