Bánh trung thu Kinh Đô 2 trứng

Bánh trung thu Kinh Đô có nhiều trọng lượng từ 800g, 250g, 210g, 150g , 180g. Trong đó dòng sản phẩm bánh nướng 2 trứng được các doanh nghiệp, công ty, đoàn thể chọn nhiều nhất. Sau đây, banhtrungthu247 giới thiệu một số điểm đặc trưng của sản phẩm 2 trứng Kinh Đô.

Bánh trung thu Kinh Đô 2 trứng năm nay có các nhân mặn và nhân ngọt với nhiều loại nhân khác nhau:

Những chiếc bánh nướng thơm ngon với nhân mặn từ những món thượng hạng nói thay lời chúc một đêm trăng rằm ấm áp, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Bánh nướng nhân mặn 2 trứng gồm: Gà quay Jambon, Thập cẩm Jambon, lạp xưởng. nấm đông cô,..

Nhâm nhi tách trà xanh đắng đót và thưởng thức miếng bánh nướng ngọt thơm, hai huong vị hòa vào nhau cho phút trông trăng thêm đậm đáng nhớ. Bánh Kinh Đô 2 trứng nhân ngọt được chọn lọc từ những nguyên liệu rất gần gũi: hạt se, đậu xanh, khoai môn, sữa dừa…

Những chiếc bánh trung thu Kinh Đô chính là sự hòa quyện tinh tế của lòng đỏ trứng muối cùng hương vị mặn ngọt của nhân bánh như khoảnh khắc giao hòa thân thiết của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, để cảm nhận mùa trung thu trong lòng người và trên khắp mọi nơi.

Trong 2 dòng bánh của Kinh Đô, bánh nướng chính là lựa chọn cơ bản nhất mà lại cầu kỳ tinh vi diệu vợi nhất.

Cầu kỳ từ khâu chọn loại bột mì mềm và mịn nhất để vỏ bánh giòn thơm sần sật. Cầu kỳ đến việc loại trứng tròn đều muôn vạn quả như một, thấm muối vừa vặn, sắc sảo mặn mà mà không làm phiền hà đến vị giác người ăn.

Bánh trung thu Kinh Đô nướng 2 trứng đặc biệt năm nay gồm Nhân Thập Cẩm, nhân Đậu Xanh hay hiện đại như nhân Gà Quay XO, Jambon, Vi Cá, lạp xưởng… đều thể hiện một kỳ công bất tuyệt của người Nghệ nhân làm bánh trung thu Kinh Đô. Khéo léo trong hòa quyện dặt dìu hương vị của hàng chục loại nguyên liệu tươi ngon nhưng lại bùng nổ sáng tạo với vô vàn điểm nhấn hương vị bất ngờ làm nên sự khoái thú trong giác quan của người ăn.

Đây là miếng bánh thơm ngon. Đây ân tình trân quý. Dưới ánh trăng thu vằng vặc ta trao nhau chút tình nghĩa mặn mà của cả một mùa ân nghĩa. Còn gì làm nên vẻ hữu tình của mùa thu hơn vậy?

Hãy cùng Kinh Đô đón một mùa trung thu tinh khiết nhất với những chiếc bánh trung thu nướng 2 trứng , bánh dẻo kinh đô như món quà từ tận đáy lòng bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *